Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

trai cay giup giam can 1 Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Chuối

Chuối chứa nhiều chất xơ và potassium. Đây cũng là lý do giúp chuối giữ vị trí cao trong nhóm những trái cây giúp giảm cân nhanh. Chuối giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tránh đầy bụng khó tiêu, hạn chế hiện tượng tích lũy mỡ thừa. Thêm vào đó, chuối cũng có B6 nên có thể giúp người ăn tránh mắc bệnh tim mạch.

trai cay giup giam can 2 Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Kiwi

Kiwi có thể được ăn cả vỏ. Chất xơ trong loại quả này giúp bạn dễ tiêu hóa, giúp bạn no bụng, chuyển hóa năng lượng dễ dàng. Kiwi cũng hấp dẫn các chị em bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn. Bạn đừng quên trái cây giúp giảm cân này trong thực đơn của mình nhé!

trai cay giup giam can 3 Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Táo

Táo được cho là một trong những loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả nhất. Chứa nhiều chất xơ, vitamin nhưng lại đặc biệt ít calo, táo giúp người ăn kiệng cảm thấy no bụng nhưng không bị đầy bụng, dễ chịu và đủ năng lượng cho hoạt động hàng ngày.

trai cay giup giam can 4 Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Bưởi

Bưởi cũng chứa ít calo. Một nửa quả bưởi chỉ có khoảng 37 calo. Một số chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn 1/2 quả bưởi trước khi vào bữa chính. Việc này sẽ giúp bạn giảm cân tốt. Bưởi kích thích tiêu hóa thức ăn, làm giảm lượng mỡ máu, đồng thời còn có tác dụng da nữa.

trai cay giup giam can 5 Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Dâu tây

Dâu tây có tác dụng kích thích các loại hormone đốt cháy chất béo bên trong cơ thể. Ăn dâu tây là bạn đã hạn chế khả năng tích lũy mỡ thừa. Vì thế, dâu tây cũng là loại trái cây giúp giảm cân bạn nên chú ý trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình.

trai cay giup giam can 6 Top những loại trái cây giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>