Những loại nước ép trái cây giảm cân siêu hiệu quả cho bạn

Các loại nước ép trái cây giảm cân là lựa chọn của các quý cô muốn duy trì vóc dáng thon đẹp. Vậy những loại nước ép nào thực sự tốt cho việc giảm béo?

Nước ép trái cây giảm cân – Bí đỏ

Nước ép bí đỏ giàu vitamin và acid, giúp cơ thể đủ chất cho hoạt động hàng ngày, đồng thời ngăn ngừa sự tích lũy mỡ thừa. Cũng như các loại nước ép trái cây khác, nước ép bí đỏ nhanh chóng chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn chống đói, giảm cảm giác thèm ăn đấy.

nuoc ep trai cay giam can 1 Những loại nước ép trái cây giảm cân siêu hiệu quả cho bạn

Nước ép trái cây giảm cân – Táo lê

Táo và lê là hai loại quả được biết như thần dược giảm béo. Có nhiều người ăn kiêng khắc nghiệt chỉ chọn 1 quả táo làm bữa tối. Vì thế, nước ép táo và lê với lượng đường tự nhiên, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, còn có vitamin C giúp thúc đẩy tiêu hóa, đánh tan mỡ thừa.

nuoc ep trai cay giam can 2 Những loại nước ép trái cây giảm cân siêu hiệu quả cho bạn

Nước ép trái cây giảm cân – Dưa leo và chanh

Dưa leo giúp bạn tăng cường cơ thể, giải độc tố, thanh lọc cơ thể. Chanh với lượng axit tương đối cao có tác dụng kích thích tiêu hóa, có tác dụng lớn tới quá trình giảm cân.

nuoc ep trai cay giam can 3 Những loại nước ép trái cây giảm cân siêu hiệu quả cho bạn

Nước ép trái cây giảm cân – Bưởi và chanh

Bưởi là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất được biết đến cho tới nay. Nước ép bưởi và chanh vừa thơm ngon lại cực kỳ thích hợp bổ sung vào thực đơn giảm béo. Tuy nhiên, bạn không nên uống nước ép này khi quá đói vì lượng vitamin C, axit chua sẽ khiến dạ dày của bạn khó chịu.

 

nuoc ep trai cay giam can 4 Những loại nước ép trái cây giảm cân siêu hiệu quả cho bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>