Mặt nạ cam tươi giúp cho làn da trắng sáng mịn

Cam tươi không chỉ sử dụng để ăn để uống mà còn có thể để đắp mặt nạ da. Mặt nạ cam tươi làm đẹp da đã được rất nhiều mỹ nhân trên thế giới sử dụng. Công thức mặt nạ cũng rất đơn giản đó là trộn cam với sữa tươi, cam với sữa chua, cam với bột mì… Sở dĩ loại trái cây này tốt cho làn da như vậy là do trong thành phần có chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa giúp da luôn hồng hào, trẻ trung, xóa nhăn và xóa xạm da hiệu quả.

Mat na cam tuoi cho lan da trang min 1 Mặt nạ cam tươi giúp cho làn da trắng sáng mịn

Cam là một loại trái cây mọc quanh năm, mọc nhiều vào thời điểm thu đông vật nên các chị em đừng bỏ lỡ loại trái cây tuyệt diệu này trong các công thức làm đẹp từ thiên nhiên của mình. Với mặt nạ cam, sữa chua, bột mì hoặc cám gạo là chị em có thể không còn phải lo lắng làn da xạm nắng của mình nữa.

Sử dụng các loại mặt nạ làm trắng da nói chung, mặt nạ cam tươi nói riêng chị em nên sử dụng vào buổi tối. Sau khi sử dụng chị em có thể thoa lên da một chút kem dưỡng ẩm ban đêm để tăng cường sự bảo vệ của làn da trước các tác động của môi trường như khói bụi, nắng…

Mat na cam tuoi cho lan da trang min 21 Mặt nạ cam tươi giúp cho làn da trắng sáng mịn

Để tự chế mặt nạ cam tươi chị em cần chuẩn bị:

–          1 trái cam tươi

–          2 thìa bột mì

–          2 thìa sữa chua loại không đường

Cách làm:

Mat na cam tuoi cho lan da trang min 3 Mặt nạ cam tươi giúp cho làn da trắng sáng mịn

Sau khi chuẩn bị các ng