Hướng dẫn cách trị mụn ở mặt đơn giản với mặt nạ trái cây

Cách trị mụn ở mặt luôn được các bạn nữ quan tâm nhiều bởi vẻ đẹp của khuôn mặt chiếm đến 80 % vẻ đẹp của tổng thể, bởi lẽ đó mà những nốt mụn xấu xí cần phải được loại bỏ nhanh để trả lại cho làn da vẻ đẹp rạng ngời ban đầu.

Mặt nạ cà rốt

Cach tri mun o mat don gian voi mat na trai cay 1 Hướng dẫn cách trị mụn ở mặt đơn giản với mặt nạ trái cây

Cà rốt không chỉ là một loại rau củ có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà nó còn là bị thuốc đặc trị mụn hiệu quả được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc và da tự nhiên. Tinh dầu chứa trong củ cà rốt cơ khả năng diệt khuẩn, tăng khả năng trao đổi chất cho da giúp da được khỏe mạnh và hạn chế mụn tới mức tối thiểu.

Các bạn gái có thể chăm sóc da mụn bằng cách đắp mặt nạ theo những cách sau:

Cách 1: Luộc chín củ cà rốt rồi xay nhuyễn trộn đều với mật ong rồi đắp lên da mặt chừng 25 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Cách 2: Xay nhuyễn củ cà rốt tươi sống rồi đắp trực tiếp lên da mặt 25 phút, rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ dâu tây

Cach tri mun o mat don gian voi mat na trai cay 2 Hướng dẫn cách trị mụn ở mặt đơn giản với mặt nạ trái cây

Dâu tây là một loại quả dinh dưỡng tốt cho sức khỏe bởi nó cung cấp nhiều vitamin C và vitamin A. Sử dụng công thức dâu tây với sữa chua còn giúp da bạn lấy đi những vết bẩn, sắc tố xám trên da, giúp da ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả.

Cách làm hết sức đơn giản, hãy xay nhuyễn 4 quả dâu tây tươi trộn đều với ½ hộp sữa chua, đắp lên da mặt 25 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Bạn có thể kết hợp đắp da mặt bằng dâu tây với  việc ăn dâu tây và sữa chua để có thể làm đẹp từ ngoài vào trong.

Mặt nạ trái mơ

Cach tri mun o mat don gian voi mat na trai cay 3 Hướng dẫn cách trị mụn ở mặt đơn giản với mặt nạ trái cây

Sử dụng trái mơ để đắp lên da mặt có tác dụng tẩy da chết, giảm viêm sung và ngăn ngừa mụn. Mơ là một liều thuốc rất tốt để trị mụn bọc trên da, hãy xay nhuyễn mơ rồi đắp lên da mặt hàng ngày để hạn chế mọc mụn đặc biệt trong những ngày đèn đỏ các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công với những cách trị mụn ở mặt đơn giản và hiệu quả trên!

TL

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>