Các giúp tăng vòng một bằng những loại quả thơm ngon

Đu đủ xanh

Ăn đu đủ xanh giúp “tăng size” đôi gò bồng đảo, đó là bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Điều này cũng không phải là không có căn cứ, bởi chất enzyme trong đu đủ chính là tác nhân giúp “đồi núi” nở nang. Enzyme, chất dịch màu trắng (mủ) từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn tăng vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh.

tang vong mot Các giúp tăng vòng một bằng những loại quả thơm ngon

 Cam

Vitamin C trong cam có công dụng giữ cho ngực không bị biến dạng. Ăn cam trước hoặc sau bữa ăn khoảng ½ tiếng đồng hồ sẽ giúp cho chị em có được một “vòng 1″ săn chắc và căng tròn.

Bưởi

Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa lại giàu vitamin C và lượng calo thấp, hiệu quả nhất trong việc nang nguc tự nhiên, dáng thon.

tang kich co vong 1 1 1019x1024 Các giúp tăng vòng một bằng những loại quả thơm ngon

Quả bơ

Trong quả bơ có rất nhiều axit béo không no có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực. Bên cạnh đó, vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E làm cho ngực nở… Do đó, quả bơ trở thành cách giúp vòng 1 to lên bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.

Cá và hải sản

Cá, rùa, cá chạch, bạch tuộc, mực ống, sứa biển, hàu, tảo biển… chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể và sự phát triển của ngực.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>