Bí quyết làm đẹp da cực hay từ bã trái cây hiệu quả

Bã chuối

Bi quyet lam dep da cuc hay tu ba trai cay 1 Bí quyết làm đẹp da cực hay từ bã trái cây hiệu quả

Trong chuối có chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe và tốt cho da. Bí quyết từ chuối đã được nhiều bạn gái khám phá từ lâu nhưng ít ai biết mặt nạ từ bã chuối mang lại rất nhiều công dụng cho làn da.

Mặt nạ từ bã chuối giúp nuôi dưỡng làn da, giúp da dưỡng ẩm và mềm mại, đem lại làn da láng mịn. Mặt nạ bã chuối còn giúp bạn tẩy tế bào chết, làm sạch da hiệu quả. Hãy thử đắp mặt nạ làm đẹp từ bã chuối 1-2 lần 1 tuần để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé!

Bã chanh

Bi quyet lam dep da cuc hay tu ba trai cay 2 Bí quyết làm đẹp da cực hay từ bã trái cây hiệu quả

Trong bã quả chanh có chữa rất nhiều vitamin C và khoáng chất tốt cho da, mang đến cho da nhiều lợi ích làm đẹp. Hãy chà nhẹ bã chanh lên da mặt để chúng tác dụng và làm đẹp da, bên cạnh việc dưỡng trắng  bã chanh còn giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen, xóa nám, vết thâm  và ngăn ngừa mụn, tăng cường sự đàn hồi cho làn da và giúp da bạn săn chắc.

Bã đu đủ

Bi quyet lam dep da cuc hay tu ba trai cay 3 Bí quyết làm đẹp da cực hay từ bã trái cây hiệu quả

Trong đu đủ có chứa nhiều vitamin A tốt cho làn da, hãy đắp bã đu đủ mỗi ngày để chăm sóc da một cách hiệu quả nhất. Những loại enzim chứa nhiều trong đu đủ sẽ tác động trực tiếp lên da, giúp nuôi dưỡng da, làm sạch da và ngăn ngừa quá trình lão hóa da. Sử dụng bã đu đủ để có một làn da sáng mịn và rạng rỡ bạn nhé.

Bã cam

Bi quyet lam dep da cuc hay tu ba trai cay 4 Bí quyết làm đẹp da cực hay từ bã trái cây hiệu quả

Bã trái cam có những công dụng làm đẹp tương tự bã trái chanh. Cam và chanh là họ hàng với nhau và có những công dụng làm đẹp như nhau. Nếu trái mùa mà bạn không thể kiếm được những quả chanh thì bạn có thể thay thế việc làm đẹp bằng những bã cam.

Bã xoài

Bi quyet lam dep da cuc hay tu ba trai cay 6 Bí quyết làm đẹp da cực hay từ bã trái cây hiệu quả

Xoài là một loại quả thơm ngon, tốt cho sức khỏe và tốt cho việc làm đẹp. Sử dụng mã xoài để chăm sóc da là của nhiều phụ nữ ở Ấn Độ. Hãy giúp da ngăn chặn quá trình lão hóa bằng cách đắp mặt nạ bã xoài thường xuyên bạn nhé!

Chúc các bạn thành công với những bí quyết làm đẹp siêu rẻ trên nhé!

TL

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>